Đặt làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng theo yêu cầu, bạn muốn tìm xưởng sản xuất đồng hồ treo tường ở Hà Nội, bạn muốn những chiếc đồng hồ có in logo, hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp của bạn.  

Bạn muốn có những chiếc đồng hồ thật đẹp mắt để tặng nhân viên nhân dịp kỷ niệm, hay để làm quà tặng cho khách hàng. Nhưng lại chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín ở Hà Nội. Hãy để Quà Tặng Diệp Anh giải quyết vấn đề của bạn

đặt làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu
đặt làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu

Xưởng sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu, uy tín, giá rẻ

Chúng tôi là Xưởng sản xuất trực tiếp, uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội. Sản xuất đồng hồ theo yêu cầu, nhận đơn mọi số lượng từ 10 chiếc đến hàng vạn chiếc. Với hàng chục mẫu mã đa dạng từ bình dân đến cao cấp, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với ngân sách. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi mang đến khách hàng những mẫu thiết kế tinh tế, đẹp mắt, nổi bật thương hiệu. Trong nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp cho hơn 500 khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể trên cả nước những mẫu đồng hồ đặt biệt, ý nghĩa.

xưởng sản xuất đồng hồ tại Hà Nội
xưởng sản xuất đồng hồ tại Hà Nội

Lý do nên chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng

Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, chúng ta sử dụng chúng hàng ngày. Những chiếc đồng hồ treo tường luôn được đặt ở những vị trí trung tâm, dễ nhìn nhất. Chính vì vậy, đây là một món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa lại giúp marketing thương hiệu của bạn vô cùng hiệu quả. Giúp hình ảnh doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

đồng hồ treo tường quà tặng in logo
đồng hồ treo tường quà tặng in logo

Đồng hồ treo tường tại Quà Tặng Diệp Anh có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Từ tròn, vuông, lục giác, bát giác, giả cổ,… Với đủ các loại kích thước lớn nhỏ. Tùy theo ngân sách của doanh nghiệp, của chương trình, bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu phù hợp.

Giá trị sử dụng của đồng hồ là rất dài, vài năm, thậm chí là hàng chục năm, hình ảnh của doanh nghiệp trên chiếc đồng hồ vẫn luôn rõ nét.

quà tặng đồng hồ treo tường giá rẻ
quà tặng đồng hồ treo tường giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ với Quà Tặng Diệp Anh để được tư vấn chi tiết.

Công ty Quà Tặng Diệp Anh

Xưởng sản xuất đồng hồ treo tường, nhận đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng in logo theo yêu cầu

– Tư vấn tận tình, thiết kế tinh tế, theo sự kiện của quý khách

– Nhận đơn mọi số lượng lớn, nhỏ

– Giá trực tiếp tại Xưởng sản xuất 

– Chất lượng đảm bảo, 1 đổi 1 nếu lỗi do công ty chúng tôi

– Giao hàng toàn quốc

Tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0961.686.358 (Zalo/Call/Inbox)

Leave Comments

0961.686.358
0961686358