Quà tặng đồng hồ treo tường in logo, in chữ, hình ảnh

Quà tặng đồng hồ treo tường in logo, in chữ, hình ảnh hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên, làm quà tặng khuyến mại trong chiến dịch bán hàng, các chương trình sự kiện dùng làm quà tặng cho khách mời, người tham dự.

quà tặng đồng hồ treo tường in logo in chữ hình ảnh
quà tặng đồng hồ treo tường in logo in chữ hình ảnh

Lợi ích của quà tặng đồng hồ treo tường in logo, in chữ, hình ảnh

Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, chúng ta sử dụng chúng hàng ngày. Đồng hồ treo tường không còn đơn giản chỉ là một thiết bị xem thời gian mà còn là dụng trang trí trong nhà, nên những chiếc đồng hồ ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Những chiếc đồng hồ treo tường luôn được đặt ở những vị trí trung tâm, dễ nhìn nhất. Chính vì vậy, đây là một món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa lại giúp marketing thương hiệu của bạn vô cùng hiệu quả. Giúp hình ảnh doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chiếc đồng hồ có in logo, hình ảnh, slogan của doanh nghiệp lên mặt, tạo nên sự đặc biệt của món quà như là một dấu ấn của doanh nghiệp. Mỗi ngày chúng ta đều nhìn đồng hồ rất thường xuyên, mỗi khi nhìn lên đồng hồ, mọi người sẽ khắc sâu hình ảnh doanh nghiệp.

lợi ích quà tặng đồng hồ treo tường in logo

Cơ sở sản xuất quà tặng đồng hồ treo tường in logo, in chữ, hình ảnh

Xưởng đồng hồ Diệp Anh là đơn vị sản xuất trực tiếp, uy tín, giá rẻ nhất Miền Bắc. Tại đây chúng tôi có hàng chục mẫu mã với rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Giá thành từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với ngân sách.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành sản xuất đồng hồ cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những mẫu thiết kế tinh tế, hài hòa, đẹp mắt nhất. 

cơ sở sản xuất quà tặng đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường vừa là một món quà ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên công ty vừa là một trong những cách thức giúp mọi người nhận diện và biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng. Vui lòng liên hệ với Quà Tặng Diệp Anh để được tư vấn chi tiết.

Công ty Quà Tặng Diệp Anh

Đơn vị trực tiếp sản xuất quà tặng đồng hồ treo tường in logo, in chữ, hình ảnh theo yêu cầu

– Tư vấn tận tình, thiết kế tinh tế, theo sự kiện của quý khách

– Nhận đơn mọi số lượng lớn, nhỏ

– Giá trực tiếp tại Xưởng sản xuất 

– Chất lượng đảm bảo, 1 đổi 1 nếu lỗi do công ty chúng tôi

– Giao hàng toàn quốc

Tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0961.686.358 (Zalo/Call/Inbox)

Leave Comments

0961.686.358
0961686358